ที่ดินกาญจนบุรี ท่าม่วงถือว่าเป็นอีกหนึ่งทำเลที่น่าสนใจ ของผู้ที่ต้องการที่ดินเพื่อการทำที่พักหรือทำธุรกิจเพื่อการท่องเที่ยว เพราะมีวิวสวย ทำเลดีและให้บรรยากาศแบบธรรมชาติ ทั้งยังมีภูเขาและแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจหลายแห่ง ทำให้มีผู้ที่สนใจต้องการจะซื้อไม่น้อยเลยทีเดียว ซึ่งถ้าต้องการทำเลที่กาญจนบุรีก็จะมีที่ท่าม่วงและที่ดินกาญจนบุรี ท่ามะกา ที่ถือว่าเป็นพื้นที่ที่มีการขายเพื่อนำเอาไปสร้างบ้านพักและสร้างธุรกิจต่าง ๆ มากกว่าที่จะขายเพื่อการเกษตรกรรม เพราะฉะนั้นถ้าสนใจที่ดินมีโฉนดที่พร้อมขายและสามารถือครองเป็นของตนเองได้ในราคาที่ไม่สูงมากจนเกินไป ก็ต้องลองไปหาดูทำเลทั้ง 2 ที่นี้ให้ดี ๆ เพื่อที่จะได้ที่ดินตามแบบที่ต้องการ

ที่มา: http://www.teedin108.com/land/view/468968/
ที่มา: http://www.teedin108.com/land/view/468968/

ที่ดินกาญจนบุรี ท่าม่วงมักจะมีทำเลที่ติดภูเขา น้ำตก และสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจหลายแห่งด้วยกัน นอกจากนี้ท่าม่วงยังมีแหล่งท่องเที่ยวที่ใครรู้ก็ต้องสนใจ นั่นก็คือหาดทรายท่าล้อ ที่เป็นหาดทรายแม่น้ำแม่กลองที่มีความยาว 500 เมตร  โดยจะมีพื้นที่อยู่ในวัดท่าล้อ และมีการปรับปรุงให้กลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวเพื่อสร้างรายได้ให้แก่ชาวบ้านด้วยฝีมือขององค์การบริหารส่วนตำบลท่าล้อ  จนกลายเป็นหาดทรายทะเลสาบที่มีความน่าสนใจ ที่ดินในย่านนี้จึงมีคนต้องการที่จะครอบครองมากยิ่งขึ้น ซึ่งผู้ซื้อก็สามารถที่จะลงพื้นที่เพื่อที่จะดูสถานที่จริงก่อนการซื้อได้เลยทันที หรือจะลองไปดูที่ดินกาญจนบุรี ทองผาภูมิที่อาจจะมีราคาสูงขึ้นมาสักนิด เพราะด้วยชื่อเสียงที่โด่งดังในเรื่องของสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังไม่แพ้กับทางท่าม่วงและที่ดินกาญจนบุรี ท่ามะกา ซึ่งทองผาภูมินั้นมีอุทยานแห่งชาติ ที่เป็นจุดท่องเที่ยวที่น่าสนใจและมีผู้คนแวะมาเที่ยวอยู่อย่างสม่ำเสมอ ทำให้ที่ดินในแถบนี้เป็นที่น่าสนใจของนักลงทุนจากทั้งในจังหวัดและต่างถิ่น ที่ต้องการจะมาจับจองทำเลดี วิวสวย เพื่อที่จะทำการค้าขายหรือทำธุรกิจที่พักขนาดใหญ่ พร้อมไปด้วยการสร้างที่พักอาศัยส่วนตัวเป็นอย่างมาก และยังมีน้ำตกไทรโยคน้อยที่มีชื่อเสียงเพิ่มความน่าสนใจให้มากขึ้นอีกด้วย

ที่ดินกาญจนบุรี ท่าม่วงที่มีแหล่งท่องเที่ยวและทำเลที่ดี ก็ยังมีราคาอยู่ที่แปลงละ 1-3 แสนบาท ซึ่งถือว่ายังเป็นราคาที่ถูกมากถ้าเทียบกับจังหวัดอื่น ๆ และยังมีที่ดินกาญจนบุรี ทองผาภูมิที่สามารถการันตีความสวยงามของแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติ และทำเลดี วิวสวย ให้บรรยากาศของเขาที่ขึ้นสลับซับซ้อนแบบสุดลูกหูลูกตา และยังเป็นอีกหนึ่งแลนมาร์คของจังหวัดกาญจนบุรีอีกด้วย แต่ถ้าต้องการซื้อขายก็ควรที่จะต้องระวังเรื่องของโฉนดให้ดีและตรวจสอบโฉนดก่อนมั่นใจซื้อทุกครั้ง เพื่อที่จะได้ไม่ต้องมานั่งเสียใจในภายหลัง

Facebook Comments