การขายที่ดินกาญจนบุรี ติดแม่น้ําควรที่จะรู้ว่าจะสามารถขายให้ออกอย่างรวดเร็วได้อย่างไร ซึ่งผู้ขายควรที่จะเข้าไปที่สำนักงานที่ดิน เพื่อทำการอัพเดทราคาประเมินที่ดินก่อน แล้วจึงค่อยกลับมาคิดราคาประเมินที่ต้องการอีกครั้ง ซึ่งการประเมินเองนั้น ควรที่จะลองดูพื้นที่ใกล้เคียงด้วยว่าขายที่ดินกันอยู่ในราคาเท่าไหร่ เพื่อที่จะได้คิดราคาในกรอบที่ไม่มากจนเกินไป แต่ในราคาประเมินที่ทางกรมที่ดินคิดมาจะเป็นราคาที่คิดไปตามแผนที่ ไม่ได้มีการลงพื้นที่จริงไปประเมินผู้ขายจึงนำเอาราคาประเมินเป็นราคาตั้งแล้วบวกเพิ่มไป 1 เท่า หรือไม่ก็ต้องดูว่าที่ดินกาญจนบุรีติดริมแม่น้ำของเรามีการทำประโยชน์มาก่อนหรือมีสิ่งปลูกสร้างมาอยู่แล้วหรือไม่ และในพื้นที่มีสาธารณูปโภคอย่างน้ำและไฟเข้าถึงแล้วหรือยัง แล้วจึงค่อยมาคิดเพิ่มราคาเหล่านี้เข้าไป

ที่มา: http://www.xn--12coo0aondi5f5gtakk4b0r.net
ที่มา: http://www.xn--12coo0aondi5f5gtakk4b0r.net

ขายที่ดินกาญจนบุรี ติดแม่น้ําจะทำให้เกิดความง่ายดาย ผู้ขายก็ต้องเข้าถึงผู้ซื้อได้ง่ายดาย ซึ่งหนึ่งในวิธีที่น่าสนใจ คือการขายผ่านทางเว็บไซต์อสังหาริมทรัพย์ต่าง ๆ ที่มีกระดานการลงซื้อและขายที่ดินกาญจนบุรีราคาถูกที่มีทั้งแบบฟรีและเสียเงิน พร้อมถ่ายรูปที่ดินที่ชัดเจนเพื่อให้ผู้ที่ต้องการซื้อได้เข้ามาดูแล้วตัดสินใจ แล้วให้เบอร์ติดต่ออย่างชัดเจน เพื่อที่จะสามารถพูดคุยตกลงราคากันโดยตรงแบบไม่ต้องผ่านทางนายหน้า และที่สำคัญคือเรื่องของการขายที่ดินริมน้ำ ทางผู้ขายจะต้องบอกกับทางผู้ที่สนใจโดยตรงเรื่องของกฎหมาย Set Back ที่จะต้องมีการร่นพื้นที่เข้ามาจากทางที่ดินริมน้ำ เพื่อป้องกันตลิ่งพังหรือทรุด และต้องมีการแนะนำในการสร้างบ้านหรือสิ่งปลูกสร้างต่าง ๆ เพิ่มเติมให้แก่ผู้ซื้อ พร้อมทั้งเชิญชวนให้ผู้ซื้อเข้ามาดูสถานที่จริง พูดคุยเปิดเผยและเต็มใจที่จะพาผู้ซื้อเข้าสู่พื้นที่จริง แล้วถ้าผู้ซื้อต้องการโฉนดที่ดินเพื่อนำไปตรวจสอบก็ควรถ่ายเป็นสำเนาทั้งโฉนดและเอกสารส่วนตัว พร้อมเซ็นกำกับให้เรียบร้อย มอบให้ทางผู้ซื้อไปตรวจสอบ และถ้าต้องการขายเร็วก็อาจจะต้องขายที่ดินกาญจนบุรี ราคาถูกแล้วติดป้ายตัวใหญ่ที่หน้าแปลงที่ดิน และป้ายขนาดกลางมองเห็นตัวอักษรชัดเจน ไปติดตามแหล่งชุมชนหรือสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ เพิ่มเติม

ขายที่ดินกาญจนบุรี ติดแม่น้ําเพื่อที่จะให้ผู้ซื้อได้นำเอาไปใช้ประโยชน์จากที่ดินสวย ทำเลดี ติดแม่น้ำสายใหญ่ของกาญจนบุรี แต่ก็ใช่ว่าจะขายได้รวดเร็วเพราะที่ดินถือว่าทรัพย์สินขนาดใหญ่มีราคาสูง ผู้ซื้อจึงจำเป็นที่จะต้องมีการคิดมาก่อนว่าคุ้มหรือไม่และต้องใช้เวลาตัดสินใจนาน ผู้ขายจึงจำเป็นที่งัดทุกกลยุทธ์เพื่อให้สามารถขายได้เร็ว ทั้งที่ความจริงแล้วการขายที่ดินกาญจนบุรี ราคาถูกจะสามารถขายได้เร็วจริง แต่ราคาก็อาจจะทำให้เจ้าของที่ดินรู้สึกไม่ปลื้มได้ จึงควรที่จะต้องมีความอดทนร่วมด้วย เพื่อที่จะขายที่ดินได้ในราคาที่ต้องการ

Facebook Comments